Về Louvre

Độc giả của Louvre.vn thân mến.

Trước tiên cho phép Louvre gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới toàn thể quý khách hàng, quý thân nhân cùng những người bạn thân mến.

Louvre tiền thân là thương hiệu nội thất nổi tiếng Nội Thất Gia Khánh được thành lập từ năm 2008. Nội thất Gia Khánh ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng bởi những món đồ nội thất đi đầu xu hướng, kiểu dáng sang trọng, chất lượng đỉnh cao và tấm lòng phục vụ khách hàng tận tụy. 

Louvre ra đời với sứ mệnh nhằm phát triển sâu hơn dòng nội thất phong cách tân cổ điển cả về chất lượng, kiểu dáng và chất lượng dịch vụ. Sở hữu không gian Showroom trải nghiệm nội thất 5000m2 chắc chắn sẽ khiến quý vị choáng ngợp mỗi lần ghé thăm.

Louvre tuy mới thành lập nhưng với kinh nghiệm 10 năm đem lại không gian quý tộc, đẳng cấp hoàng gia cho hàng trăm ngàn căn hộ, biệt thự và các tòa dinh thự nguy nga mà người cha Nội Thất Gia Khánh truyền lại, Louvre đã làm vô cùng tốt sứ mệnh của mình và cam kết sẽ còn làm tốt hơn nữa trong tương lai.

Thay mặt toàn thể thành viên của Louvre, xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị khách hàng trong thời gian vừa qua. Và rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị trong bước đường phát triển sắp tới của Louvre.

Trân trọng./.

Admin

Thông tin liên hệ:

+ Phone: 0906 267 222
+ Email: sales@louvre.vn
+ Website: louvre.vn