Những ngôi nhà biệt thự chủ yếu sử dụng để phục vụ cho gia đình. Những người có kinh tế thu nhập cao, đa phần họ đều sở hữu ô tô riêng. Vì vậy khi thiết kế biệt thự, họ rất quan trọng vấn đề hầm hoặc gara để xe. Nên những thiết kế biệt thự hiện nay đa phần đều thiết kế thêm những yếu tố đó.

Thậm chí nhiều người không có ô tô, nhưng vẫn thích những thiết kế có hầm để sử dụng những mục đích cá nhân. Chính vì thế, chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của gara để xe. Ảnh hưởng như thế nào đến thiết kế tổng thể của ngôi nhà.

Có rất nhiều loại gara, ví dự như gara trong nhà và gara ngoài trời. Mỗi thiết kế đều có ưu nhược điểm khác nhau. Việc sở hữu một gara để xe, sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên bề thế hơn, sang trọng.

Sau đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 3 mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển. Có gara để xe đang được rất nhiều người quan tâm đến. Hy vọng sẽ giúp mọi người có những phút giây giải trí thú vị nhất.

Xem thêm  3 mẫu thiết kế biệt thự đẹp ở Hải Phòng

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển có gara để xe của ông Phúc – Hưng Yên3 mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển có gara để xe

Nguồn : Betaviet.com

Đây là một trong những mẫu gara để xe, mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các quý độc giả. Đây là mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển khá đặc biệt của ông Phúc, với thiết kế 3 tầng. Những tầng một lại là nơi sử dụng để chứa xe và các vật dụng cần thiết cho gia đình

gara khá rộng rãi, với 1 lối vào rộng lớn có thể phù hợp với các dòng xe như 5 hoặc 7 chỗ đều có thể vào được. Ngôi nhà sử dụng cửa cuốn, giúp mọi thứ trở nên thuận tiện hơn. Gia chủ cũng dễ dàng kiểm soát được gara của nhà mình, thiết kế gara này giúp ngôi nhà thêm phần nổi bật. Khi lối đi chính vào bên trong phòng khách lại được đặt ở vị trí tầng 2.

Nhiệm vụ của gara trong thiết kế này, như một điểm nhấn quan trọng. Giúp ngôi nhà trở nên đặc biệt hơn trong thiết kế. Chính vì thế chúng ta không thể phủ nhận những giá trị sáng tạo mà gara để xe mang lại.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển có gara để xe của ông Công – Hà Tĩnh

3 mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển có gara để xe 1

Nguồn : Betaviet.com

Đây là mẫu biệt thự vườn tân cổ điển với thiết kế 2 tầng sang trọng. Đem lại cảm giác sống chân thực, diện tích sử dụng ngôi nhà rộng rãi. Nên việc thiết kế 1 gara để xe tách biệt với ngôi nhà là hoàn toàn hợp lí. Để tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Xem thêm  Lựa chọn công ty thiết kế biệt thự đẹp

Một lối đi chạy thẳng qua sảnh chính của ngôi nhà dẫn đến gara để xe. Một thiết kế mới lạ và đầy sáng tạo giúp gia chủ dễ dàng cho xe hơi của mình vào trong gara. Ở thiết kế này, gara để xe được các kiến trúc sư đầu tư khá kỹ lưỡng. Nếu nhìn từ xa chắc chắn sẽ có rất nhiều người nhầm tưởng. Đây là một thiết kế nhà tân cổ điển đôi.

Với thiết kế này, các kiến trúc sư đã khiến ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn nhờ kết nối với gara để xe và khuôn viên vườn, giúp ngôi nhà thêm phần rộng lớn và nổi bật lên trên những thảm cỏ xanh mướt đến từ thiên nhiên.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển có gara để xe của ông Thắng – Ninh Bình

3 mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển có gara để xe 2

Nguồn : Betaviet.com

Một gara để xe khá rộng rãi, dường như đã có sự tính toán khéo léo của ác kiến trúc sư trước khi thiết kế, cũng chính từ thiết kế này mà ta thấy được gia chủ là một người rất yêu xe và muốn đem lại một ngôi nhà sang sang trọng cho những chiếc xe mà ông yêu quý.

Một thiết kế gara để xe liền kề với ngôi nhà và có lối đi phụ dẫn vào không gian chính của ngôi nhà đem lại sự thoải mái nhất định đến những thiết kế này.

Gara để xe như một mảnh ghép để hoàn thiện cho ngôi nhà tân cổ điển của Thắng. Đây được xem là mẫu biệt thự vườn đẹp nhất hiện nay và được nhiều người săn đón trong suốt thời gian vừa qua.

Xem thêm  Tủ quần áo

Có thể bạn quan tâm : Louvre – chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *